Các lớp học tiếng Anh | Dạy kèm tiếng Anh riêng

Lớp học tiếng Anh cho bé, trẻ em, và người lớn Mọi lứa tuổi và trình độ

Chuẩn bị cho việc du học nước ngoài với IELTS, làm việc quốc tế với TOEIC, và học tiếng anh giao tiếp nâng cao.

Logo Trung tâm Anh ngữ The Eagles American English Club - Bình Tân

Chúng tôi khác biệt - với tư cách là thành viên "Trung tâm Anh ngữ The Eagles American English Club - Bình Tân," chúng tôi quản lý việc giáo dục tiếng Anh của bạn từ mầm non đến đại học để đảm bảo trình độ thông thạo và lưu loát tiếng Anh.

tieng anh van (amp) facade

Các Khóa Học

Tiếng Anh cho bé
Pre-A1 Eagle Eggs™
3,5 - 5 tuổi

Tiếng Anh cho bé Pre-A1 Eagle Eggs™ của Câu lạc bộ Anh Mỹ Đại bàng rất hiệu quả và hữu ích dành cho trẻ khoảng 4-5 tuổi có thể ngồi tập trung trong 6 phút và có thể làm hướng dẫn (phần lớn). Đây là độ tuổi TUYỆT VỜI NHẤT để học một ngôn ngữ khác. Trẻ sẽ được trưởng thành ở đây và được tiếp thu các kỹ năng quan trọng trong xã hội và trong lớp học, bao gồm 25% tài liệu YLE Pre-A1 Starters® giúp trẻ khởi đầu tốt.

Giai đoạn 1

Học tiếng Anh cho bé
Pre-A1 Eagle Chicks™

5 - 6,5 tuổi

Học tiếng Anh cho bé Pre-A1 Eagle Chicks™ của Câu lạc bộ Anh Mỹ Đại bàng rất hiệu quả và hữu ích dành cho trẻ khoảng 6-7 tuổi đã hoàn thành các kỹ năng cần thiết của TRÌNH ĐỘ EGGS. Trẻ ở trình độ này được học khoảng 50% tài liệu YLE Pre-A1 Starters® giúp trẻ tự tin khi chuyển sang TRÌNH ĐỘ YLE Pre-A1 Starters®.

Giai đoạn 2

Tiếng Anh trẻ em
Pre-A1 Starters©

6 - 8 tuổi

Các bài kiểm tra Tiếng Anh trẻ em Cambridge English Pre-A1 Starters©, A1 Movers®, and A2 Flyers® giúp trẻ có một nền tảng phát triển vững chắc cho cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, và viết. Các bài kiểm tra ở những cấp độ này thường không cho điểm; thay vào đó, thí sinh sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với quy trình kiểm tra YLE, tập trung vào việc ngôn ngữ thay vì chỉ tập trung vào điểm.

Giai đoạn 3

Học tiếng Anh trẻ em
A1 Movers©

8 - 10 tuổi

Các bài kiểm tra Cambridge English® Tiếng Anh trẻ em (YLE) bao gồm các cấp độ Pre-A1 Starters®, A1 Movers®, and A2 Flyers® giúp trẻ em bé có một nền tảng phát triển vững chắc cho cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, và viết. Các bài kiểm tra ở những cấp độ này thường không cho điểm; thay vào đó, thí sinh sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với quy trình kiểm tra YLE, tập trung vào việc ngôn ngữ thay vì chỉ tập trung vào điểm.

Giai đoạn 4

Học tiếng Anh trẻ em
A2 Flyers©

10 - 12 tuổi

Các bài kiểm tra Cambridge Young Learners English® (YLE) bao gồm các cấp độ Pre-A1 Starters®, A1 Movers®, and A2 Flyers® giúp trẻ có một nền tảng phát triển vững chắc cho cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, và viết. Các bài kiểm tra ở những cấp độ này thường cho điểm; thay vào đó, thí sinh sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với quy trình kiểm tra YLE, tập trung vào việc ngôn ngữ thay vì chỉ tập trung vào điểm.

Giai đoạn 5

Tiếng anh lớp 7 và 8
A2 KET©

12 - 14 tuổi

Sau khi hoàn thành các kỳ thi Cambridge Young Learners English® (YLE), học viên đã sẵn sàng để bắt đầu hai cấp tiếp theo trong quá trình kiểm tra Cambridge 1) Cấp độ Tiếng anh lớp 7 và 8 trung cấp Cambridge English A2 KET© (KEY English Test) và 2) Cấp độ tiếng Anh Sơ khai Cambridge Preliminary English Test (PET). Hai cấp độ này chuẩn bị cho học viên bước vào học IELTS, TOEIC hoặc TOEFL để đáp ứng cho nhu cầu việc làm hoặc đi học bằng tiếng Anh, ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài.

Giai đoạn 6

Tiếng anh lớp 9 và 10
B1 PET©

14 - 16 tuổi

Sau khi hoàn thành các kỳ thi Tiếng anh lớp 7 và 8 trung cấp Cambridge English A2 KET©, học viên đã sẵn sàng để bắt đầu hai cấp tiếp theo trong quá trình kiểm tra Cambridge 1) Cấp độ Tiếng anh lớp 7 và 8 trung cấp Cambridge English A2 KET© và 2) Cấp độ tiếng Anh Sơ khai Tiếng anh lớp 9 và 10 trung cấp Cambridge English B1 PET©. Hai cấp độ này chuẩn bị cho học viên bước vào học IELTS, TOEIC hoặc TOEFL để đáp ứng cho nhu cầu việc làm hoặc đi học bằng tiếng Anh, ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài.

Giai đoạn 7

Tiếng Anh nâng cao:
IELTS® TOEIC® TOEFL®

16+ tuổi

Câu lạc bộ Anh Mỹ Đại bàng gia sư cho những bạn đang lên kế hoạch thi lấy chứng chỉ IELTS™, TOEIC® hoặc TOEFL®. Trình độ tiếng Anh của thành viên Câu lạc bộ Anh Mỹ Đại bàng được đánh giá, và dựa vào kết quả, một chương trình gia sư theo yêu cầu được thiết kế để nâng kỹ năng đồng thời khắc phục các điểm yếu của bạn. Chương trình TOEIC được thiết kế cho những ai bạn muốn tìm việc làm tại môi trường làm việc sử dụng tiếng Anh. Chương trình IELTS và TOEFL phù hợp với những bạn muốn tiếp tục học tại một trường cao đẳng hoặc đại học mà ngôn ngữ đào tạo là tiếng Anh. (Quan trọng: Trước hết, bạn phải kiểm tra các yêu cầu của trường; các trường khác nhau thường đòi hỏi các bài thi khác nhau và / hoặc điểm tối thiểu khác nhau. Căn cứ vào trình độ Tiếng Anh hiện tại của học viên, số điểm tối thiểu cần đạt và thói quen tự học ở nhà, thì thời gian chuẩn bị để đạt được mục tiêu là từ 8 đến 24 tháng.

IELTS® TOEIC®

Về chúng tôi

Tại Sao The Eagles American English Club Lại Khác

The Eagles American English Club dạy tiếng Anh cho em bé, trẻ em, và người lớn. The Eagles American English Club được thành lập vào năm 2012. Những phương pháp giảng dạy thành công của chúng tôi dựa trên các nghiên cứu về giáo dục và tâm lý học đã được kiểm chứng trong nhiều thập niên qua nhằm giúp cho bạn hay con em bạn học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai tại Câu lạc bộ Eagles.

Quan trọng hơn, chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy cùng với việc trải nghiệm những kỹ năng học tập quan trọng mà đa số trẻ em Mỹ, Anh, Úc và Canada có được khi học tiếng Anh ở bậc tiểu học.

Chúng tôi bắt đầu dạy bạn các âm trong tiếng Anh và cách nhận biết và phát âm chính xác những âm này khi đọc, đây là một kỹ năng quan trọng để nói trôi chảy.


Sứ Mệnh

"Tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp, an toàn, vui vẻ và bền vững, nơi mà các thành viên có thể học tiếng Anh thông qua việc áp dụng những kiến thức đã học vào các hoạt động thực tế, trải nghiệm, đa phương tiện và sư phạm dựa trên các nghiên cứu về tâm lý học và giáo dục."


The Eagles American English Club giá trị cốt lõi

Để thực hiện sứ mệnh này, Eagles American English Club được hướng dẫn bởi những giá trị cốt lõi sau và mong đợi những kết quả sau:

  • Tập trung vào thành viên: The Eagles American English Club tiếp cận việc giảng dạy với trọng tâm là tập trung vào thành viên, xem xét nhu cầu, sở thích và mục tiêu của mỗi thành viên; The Eagles American English Club cũng thừa nhận rằng tất cả học sinh đều không giống nhau và việc điều chỉnh thường xuyên là cần thiết và mong muốn để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của học sinh. Chương trình giảng dạy tập trung vào thành viên nhằm trao quyền cho các thành viên, cho phép họ định hình nền giáo dục của mình thông qua các lựa chọn sáng suốt.
  • Tăng trưởng cá nhân: Sử dụng thông tin liên lạc rõ ràng, chúng tôi nhất quán thúc đẩy sự phát triển trí tuệ và cá nhân của các thành viên bằng cách thấm nhuần tầm quan trọng của tính tự lập, tư duy phản biện và phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm, sử dụng công nghệ thông tin giáo dục và tiếp xúc rộng rãi với các vấn đề quan trọng trong thế giới thực như kinh tế toàn cầu, biến đổi khí hậu và ô nhiễm.
  • Học bổng: The Eagles American English Club tin rằng các thành viên và nhân viên nên phát triển và nắm vững các kỹ năng giáo dục giúp họ trở thành những người học tập suốt đời; những kỹ năng này bao gồm lắng nghe tích cực, ghi chú, lập kế hoạch trước, sắp xếp thứ tự ưu tiên cho bài tập ở trường, quản lý thời gian và trách nhiệm cá nhân để học tập và ôn tập hiệu quả.
  • Học Cambridge
  • Học IELTS
  • Học TOEIC
  • Năng lực: Chúng tôi phát triển và duy trì “Chương trình tiếng Anh được quản lý của Câu lạc bộ Eagles™ (TECMEP),” trong đó chuẩn bị cho tất cả các thành viên đầy đủ và năng lực cho tương lai giáo dục trong nước và quốc tế và cơ hội kinh doanh.
  • Nuôi dưỡng: The Eagles American English Club cố gắng cung cấp một môi trường lớp học thoải mái, an toàn và kích thích với công nghệ thích hợp nuôi dưỡng các thành viên và giảng viên của chúng tôi phát triển về trí tuệ, xã hội và cá nhân.
  • Trách nhiệm: The Eagles American English Club khuyến khích sự minh bạch và nhất quán trong việc ra quyết định giáo dục của chúng tôi thông qua một quá trình hội nghị chuyên môn được chia sẻ dựa trên nghiên cứu giáo dục, được đánh giá ngang hàng và tương tác giữa giảng viên, nhân viên và sinh viên.
  • Hợp tác: The Eagles American English Club thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cộng tác giữa học sinh, phụ huynh và nhân viên; thúc đẩy tinh thần tự lập suốt đời, học tập trải nghiệm, tự học, phục vụ cộng đồng, trách nhiệm xã hội và ý thức văn hóa.

Call us now!

Gọi The Eagles American English Club
Hide Main content block

Liên hệ

The Eagles American English Club, Ltd.

Liên hệ
Gọi cho chúng tôi 0937667818  Gọi: 0937667818
Liên hệ   Zalo ID:  84937667818
Liên hệ   ID Skype:  live:eaglesvn  
Liên hệ    Email: hoc@eaglesvn.com
Liên hệ   Địa chỉ:     
#28 Đường số 30
P. Bình Trị Đông B
Quận Bình Tân
Thành phố Hồ Chí Minh


Liên hệ với chúng tôi / Mẫu nhận thêm thông tin

Không có nghĩa vụ

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia ngay bây giờ, vui lòng điền vào mẫu đăng ký thành viên Hình thức thành viênHình thức thành viên

ngày/tháng/năm
Mấy nãm học tiếng Anh tư nhân? (ví dụ: trong Trung tâm tiếng Anh, với một gia sư riêng, v.v.)
Cam kết về quyền riêng tư: chúng tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ chia sẻ thông tin liên hệ của bạn với bất kỳ ai