Tiếng Anh Nghiêm Túc. Chuẩn bị cho việc học tập quốc tế và giao tiếp tiếng Anh tiên tiến.  đọc thêm

Về chúng tôi

"Giáo dục là sự châm ngòi của ngọn lửa, không phải là việc đổ đầy thùng."

                         -- Socrates
The Eagles American English Club, Ltd.

Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh Mới Giúp Học Sinh Việt Nam

Phương pháp giảng dạy Kim Sơn

Chúng tôi chuyên dạy tiếng Anh cho người Việt.

Sử dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp chuyên ngành, được phát triển tại Câu lạc bộ Eagles, sinh viên sẽ dễ dàng học nói tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin.

Tại sao chúng tôi lại khác

Câu lạc bộ tiếng Anh Eagles™ được thành lập vào năm 2012. Những phương pháp giảng dạy thành công của chúng tôi dựa trên các nghiên cứu về giáo dục và tâm lý học đã được kiểm chứng trong nhiều thập niên qua nhằm giúp cho bạn hay con em bạn học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai tại Câu lạc bộ Eagles.

Học sinh lớp ba trong Khu Học Chánh An Lạc, TP HCM
Học sinh lớp ba trong Khu Học Chánh An Lạc, TP HCM
Third grade Students in the An Lac School District, HCMC

Quan trọng hơn, chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy cùng với việc trải nghiệm những kỹ năng học tập quan trọng mà đa số trẻ em Mỹ, Anh, Úc và Canada có được khi học tiếng Anh ở bậc tiểu học.


Why we are different

Over the years, we’ve built a reputation as one of the best independent English tutoring centers. Significantly, we understand the importance of putting students in the right environment for academic success.


Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng là một trong những trung tâm gia sư tiếng Anh độc lập tốt nhất ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh

The Eagles American English Club™ was founded in 2012. Our successful tutoring methods are based on decades of peer-reviewed educational and psychological research; significantly, we use methods and re-create important learning experiences that most American, British, Australian, and Canadian school children have when they learn English in primary school.


Sứ Mệnh

Our Mission

"Tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp, an toàn, vui vẻ và bền vững, nơi mà các thành viên có thể học tiếng Anh thông qua việc áp dụng những kiến thức đã học vào các hoạt động thực tế, trải nghiệm, đa ]phương tiện và sư phạm dựa trên các nghiên cứu về tâm lý học và giáo dục."

đọc thêm

Lý thuyết

Our Mission

Quan trọng hơn, chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy cùng với việc trải nghiệm những kỹ năng học tập quan trọng mà đa số trẻ em Mỹ, Anh, Úc và Canada có được khi học tiếng Anh ở bậc tiểu học. Tại Câu lạc bộ tiếng Anh Eagles™,

đọc thêm

Triết lý

Our Mission

Trung thực, là điều quan trọng hàng đầu, trong việc giao tiếp với phụ huynh và học viên. BẤT KỲ AI cũng đều có thể học cách nói một ngôn ngữ khác, kể cả tiếng Anh.

đọc thêm

Về chúng tôi

Hướng dẫn lái xe

Talk to us

085 888 5555